• 0238. 352 33 77 (campus 1) - 0238. 357 55 88 (campus 2) - 0238.363 77 99 (campus 3)
  • |
  • 104 Hermann | 56 Lê Hồng Phong | 03 Trường Chinh, Vinh, Nghệ An
  • |
  • Tiếng Việt
  • English

ASEMVIETNAM| 3 Tháng Chín, 2017 | 6440

4 TIÊU CHÍ ĐỂ CHỌN TRUNG TÂM TIẾNG ANH TẠI VINH

Có khá nhiều trung tâm tiếng Anh tại Vinh, thế nhưng để lựa chọn được một trung tâm tốt không phải chuyện dễ dàng. Một trung tâm tốt sẽ phải đáp ứng tối thiểu 4 tiêu chí sau đây.

Tiêu chí để chọn trung tâm tiếng Anh tại Vinh uy tín chất lượng

trung tam tieng anh tại vinh

Tiêu chí cần quan tâm để lựa chọn trung tâm tiếng Anh tại Vinh tốt

Trung tâm tiếng anh tại Vinh cần có đội ngũ giáo viên giỏi

Đây là tiêu chí đầu tiên bạn cần chú ý. Đa số phụ huynh để mong muốn con mình được theo học với các giáo viên bản xứ. Bởi các giáo viên người Anh, Mỹ… thường có khả năng giao tiếp tốt, khả năng ứng dụng khoa học kỹ thuật vào giảng dạy tốt…Nhờ đó giúp học viên nói tiếng anh tự nhiên, chuẩn nhất. Trong các trung tâm tiếng Anh tốt ở Vinh thì ASEM Vietnam là trung tâm có đội ngũ giáo viên nước ngoài nhiều nhất. Hầu hết giáo viên nước ngoài đều tốt nghiệp đại học hoặc cao hơn.

Phương pháp đào tạo tiên tiến

Hiện nay phương pháp dạy thầy giảng, trò chép đã trở nên quá lỗi thời. Phương pháp đang được áp dụng hiệu quả đó là tăng cường sự tương tác giữa thầy và trò trong các tình huống cụ thể. Việc học kết hợp với các trò chơi, các hoạt động ngoại khoá hữu ích. Với phương pháp này việc học trở nên sinh động, hấp dẫn hơn với học sinh. Đến với ASEM Vietnam, học viên sẽ được học tập trong môi trường cởi mở nhất. Tại đây các em sẽ được khơi gợi niềm đam mê học tập. Chúng tôi quan tâm đến sở trường của từng học viên để từ có có những phương pháp riêng giúp các em tiếp thu hiệu quả nhất bài học.

trung tam tieng anh tai Vinh

Giờ học thảo luận tại ASEM Vietnam

Mức độ uy tín của trung tâm

Bạn nên lựa chọn một trung tâm tiếng anh có mối quan hệ rộng rãi với các trung tâm giáo dục trên thế giới. Cùng với đó bạn cũng nên tìm hiểu về thâm niên của trung tâm và những thành tích, những học viên xuất sắc mà trung tâm đã đào tạo.

ASEM Vietnam là một trong những trung tâm tiếng anh tại Vinh đầu tiên. Sau hơn 10 năm xây dựng và phát triển uy tín của ASEM đã khẳng định được vị trí bằng chính niềm tin của những học viên đã và đang tham gia học tại đây.

Cơ sở vật chất, công nghệ

Đây cũng là yếu tố góp phần mang lại môi trường học hiện đại, tiện nghi nhất cho học viên. Nếu trung tâm được trang bị phòng học với đầy đủ các thiết bị hỗ trợ cần thiết thì đây đúng là trung tâm bạn cần tìm.

Hi vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho các bạn học viên và phụ huynh học sinh trong việc lựa chọn trung tâm tiếng anh uy tín. ASEM tự hào là trung tâm tiếng Anh tại Vinh uy tín, lâu năm. Chúng tôi hội tụ đủ các yếu tố cần thiết của một trung tâm tiếng anh hiện đại để tạo nên môi trường học tập tốt nhất cho các học viên tại Vinh.

#

Từ khóa: asem việt nam ; trung tâm tiếng anh ; trung tâm tiếng anh tại vinh ; trung tâm tiếng Anh tốt ở Vinh

#

Liên hệ với chúng tôi

Hãy gửi cho chúng tôi những thắc mắc mà bạn đang có!