• 0238. 352 33 77 (campus 1) - 0238. 357 55 88 (campus 2) - 0238.363 77 99 (campus 3)
  • |
  • 104 Hermann | 56 Lê Hồng Phong | 03 Trường Chinh, Vinh, Nghệ An
  • |
  • Tiếng Việt
  • English

admin| 27 Tháng Mười Hai, 2016 | 11650

CHUNG KẾT ASEM VIETNAM’S GOT TALENT 2016

Tối ngày 23/12/2016 tại Hội trường Nhà Văn hóa Thiếu nhi Việt Đức, Trung tâm Anh ngữ Quốc tế ASEM Vietnam đã tổ chức Cuộc thi Tìm kiếm tài năng dành riêng cho học viên theo học tại Trung tâm. Đây là sân chơi bổ ích thu hút đông đảo học viên tham gia nhằm phát hiện và bồi dưỡng tài năng của tất cả học viên.

 Đêm chung kết cuộc thi vinh dự có sự hiện diện của các Nhà tài trợ, các vị đại biểu, khách mời cũng như Ban Tổ Chức cuộc thì và toàn thể giáo viên của Trung tâm Anh ngữ Quốc tế ASEM Vienam, đặc biệt là sự có mặt đông đảo của phụ huynh, người thân thí sinh đã đến cổ vũ, động viên tinh thần cho các thí sinh, góp phần tạo không khí sôi nổi, hào hứng cho cuộc thi.

Trong gần 200 tiết mục đăng ký dự thi với nhiều thể loại khác nhau, Ban Tổ chức Cuộc thi đã lựa chọn ra 36 tiết mục vào thi Chung kết. Đêm Chung kết đã nhận sự quan tâm và cổ vũ của gần  700 khán giả. Với sự đa dạng về thể loại tiết mục tham gia, chương trình đã mang lại cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, từ hồi hộp đến bất ngờ, từ hào hứng đến chìm đắm trong đêm diễn tuyệt vời này. Qua những phần thi tranh tài hấp dẫn và sôi nổi của các thi sinh, Ban Giám khảo đã chọn ra các tiết mục đạt giải:

+ Giải nhất Ban giám khảo bình chọn: Tiết mục múa bóng “Black light” (Lớp GEP3G3 – Ms Maya)

Phần thưởng các bạn đạt được là kỷ niệm chương + tiền mặt trị giá 2.000.000 VNĐ và 01 khoá học trọn           gói bất kỳ tại Trung tâm tổ chức sự kiện & nghệ thuật New Star.

+ Giải nhất khán giả bình chọn: Tiết mục múa “Hạt thóc vàng” ( Trần Khánh Linh – Lớp GIP2E18)

  Phần thưởng các bạn đạt được là kỷ niệm chương + tiền mặt trị giá 2.000.000 VNĐ và 01 khoá học trọn           gói bất kỳ tại Trung tâm tổ chức sự kiện & nghệ thuật New Star

+ Giải nhì Ban giám khảo bình chọn: Tiết mục hát ” My heart will go on” ( Trần Thị Ngọc Trâm – Lớp HS1C1)

  Phần thưởng bạn đạt được là kỷ niệm chương + tiền mặt trị giá 1.000.000 VNĐ và 01 khoá học trọn gói             bất kỳ tại Trung tâm tổ chức sự kiện & nghệ thuật New Star.

+ Giả ba Ban giám khảo bình chọn: Tiết mục kể chuyện ” Gà trống và cáo” (Hoàng Gia Hân – Lớp TN2K10)

  Phần thưởng đạt được là kỷ niệm chương + tiền mặt trị giá 500.000 VNĐ và 01 khoá học trọn gói bất kỳ          tại Trung tâm tổ chức sự kiện & nghệ thuật New Star.

talent1

talent

asem3

asem4

asem5

asem6

 

Đặc biệt là, song song với cuộc thi này, ASEM Vietnam đã long trọng tổ chức lễ vinh danh các bạn học viên đạt điểm tối đa trong kỳ thi lấy chứng chỉ Cambridge quốc tế tháng 11/2016.

Đây là kỳ thi do trung tâm Anh ngữ quốc tế ASEM Vietnam phối hợp cùng Hội đồng khảo thí ủy quyền của đại học Cambridge tại Việt Nam tổ chức, nhằm kiểm tra đánh giá năng lực ngôn ngữ của học sinh theo Khung năng lực Ngoại ngữ Châu Âu. Tại kỳ thi, thí sinh sẽ phải hoàn thành bài thi ở cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Bài thi Nói (vấn đáp) sẽ do các giám khảo SE của Đại học Cambridge (các giám khảo đã được Cambridge tuyển chọn, đào tạo và công nhận trình độ) phỏng vấn trực tiếp.

Theo thống kê, kỳ thi diễn ra vào tháng 11/2016 vừa qua có 256 học viên tham dự, trong đó có 79% học viên đạt điểm xuất sắc. Đặc biệt, có 23 học viên đạt điểm tuyệt đối ở các cấp độ YLE (Starters, Movers, Flyers), KET và PET. Ngoài ra, ASEM Vietnam còn dành tặng các phần quà đặc biệt tới 2 bạn đạt kết quả tối đa ở cấp độ KET và PET là bạn Nguyễn Quang Bằng (lớp NK7F5_cấp độ KET) và bạn Phạm Trần Đức Anh (lớp CP6B1_cấp độ PET).

Kết quả các kỳ thi chứng chỉ Cambridge quốc tế này đã trở thành nền móng quan trọng đối với các bạn học viên trong hành trình chinh phục tri thức thế giới, hòa nhập với cộng đồng quốc tế.

cam

cam1

cam2

cam3

Cuộc thi Chung kết ASEM Vietnam’s got talent 2016 kết thúc để lại nhiều ấn tượng khó quên và tạo ra không khí sôi nổi, hào hứng cho học viên ASEM Vietnam. 

 

#

Từ khóa: asem's got talent ; got talent ; tiếng anh quốc tế asem's got talent

#

Liên hệ với chúng tôi

Hãy gửi cho chúng tôi những thắc mắc mà bạn đang có!