• 0238. 352 33 77 (campus 1) - 0238. 357 55 88 (campus 2) - 0238.363 77 99 (campus 3)
  • |
  • 104 Hermann | 56 Lê Hồng Phong | 03 Trường Chinh, Vinh, Nghệ An
  • |
  • Tiếng Việt
  • English

admin| 19 Tháng Hai, 2016 | 94930

TIẾNG ANH TRẺ EM

Tầm quan trọng của việc cho trẻ em học tiếng Anh từ sớm

Trẻ nhỏ có lợi thế tự nhiên trong việc học ngôn ngữ tốt hơn nhiều so với các trẻ độ tuổi thiếu nhi và thiếu niên. Việc bắt đầu học sớm sẽ giúp làm tăng cơ hội được phát âm chuẩn và trôi chảy giọng bản ngữ một cách đáng kể. Đồng thời nâng cao khả năng nhận thức , kỹ năng ghi nhớ và lắng nghe của các em.

Trẻ em được học ngoại ngữ từ nhỏ có xu hướng trở nên thông minh hơn những người bắt đầu học ngoại ngữ khi đã lớn. Bộ não trẻ em có một khả năng đặc biệt dành cho việc nắm bắt ngôn ngữ và khả năng này suy giảm dần theo thời gian  do các thay đổi trong quá trình phát triển não bộ. Học ngoại ngữ ngay từ bé còn mang lại nhiều lợi ích trước mắt và lâu dài, làm tăng cường kỹ năng sử dụng tiếng mẹ đẻ thành thạo, phát triển khả năng phân tích và suy luận logic, từ đó cũng làm tăng cường các yếu tố tích cực có lợi cho việc học giỏi môn toán học.Thực tế cho thấy, những học sinh giỏi toán cũng thường giỏi cả ngoại ngữ và có khả năng dễ dàng tiếp xúc với các nền văn hóa khác.

Trẻ em nên học ngoại ngữ từ nhỏ, và đặc biệt các em sẽ chỉ thực sự hưng phấn với phương pháp dạy học mang tính học mà chơi, chơi mà học ! Điều này trái ngược hẳn với cách người lớn học ngoại ngữ khi có xu hướng cứ cố nhồi nhét cùng lúc một khối lượng từ vựng lớn và các cách sử dụng động từ phức tạp.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC TIẾNG ANH TRẺ EM – THIẾU NIÊN

I. Giúp bé phát triển khả năng tư duy một cách toàn diện nhất.

1. Phát triển kỹ năng nhận biết – nhận thức

Kỹ năng nhận biết bao gồm khả năng ghi nhớ, nhắc lại, sửa lại cho chính xác, phù hợp và cả nhận xét đúng – sai từ các dữ liệu có sẵn. Bằng cách học Tiếng Anh qua hình ảnh giúp bé tập khả năng quan sát và so sánh các sự vật và hiện tượng một cách đơn giản và hiệu quả nhất. Từ đó làm tăng khả năng Nhận thức – Khác với kỹ năng nhận biết, kỹ năng nhận thức còn giúp trẻ phán đoán, dự đoán và suy luận nguyên nhân và hậu quả của một sự việc và hiện tượng trong quá trình học.

2. Phát triển kỹ năng phân tích-  ứng dụng:

Học các cấu trúc Tiếng Anh giúp bé học cách tách thông tin thành nhiều phần, đoạn để xem xét một cách chi tiết. Đây là một kỹ năng quan trọng để giúp trẻ có thể học được các bài học dài có nhiều chi tiết khác nhau.
Thế nên việc luyện tập Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ giúp bé bạn mạnh dạng hơn trong việc vận dụng những thông tin hay chi tiết đã được học vào những điều mới lạ. Kỹ năng này có được thông qua việc bé thường xuyên phải sử dụng những từ ngữ đã học vào nhiều hoàn cảnh khác nhau giúp trẻ ghi nhớ và sử dụng thành thạo các từ.

II. Giúp trẻ nâng cao kỹ năng giao tiếp.

Khi tham gia khóa học Tiếng Anh Trẻ Em tại ASEM Vietnam, bé sẽ được tham gia vào một môi trường vừa học vừa chơi bằng Tiếng Anh thông qua các bài giảng kết hợp với các trò chơi, các hoạt động thú vị được dàn dựng với các giáo viên bản ngữ vui vẻ nhiệt tình. Cộng với quy mô lớp học nhỏ, chương trình học linh hoạt , thú vị, các bé sẽ càng thích học và được tương tác nhiều với bạn bè, thầy cô giúp cho bé mạnh dạn hơn trong quá trình giao tiếp.

 

NỘI DUNG CỦA KHÓA HỌC TIẾNG ANH TRẺ EM

-Đây là khóa học trực tiếp hỗ trợ cho các em nâng cao khả năng tư duy, suy luận, sáng tạo, giao tiếp, ứng xử thông qua việc học Tiếng Anh. Bên cạnh đó, các em cũng sẽ được học từ vựng theo các chủ đề phục vụ trực tiếp cho việc học tập hay giao tiếp hàng ngày.

–  Mỗi buổi học, các em sẽ được hướng dẫn một cách chi tiết và thực hành các mẫu câu trong tiếng anh, chơi các trò chơi để làm quen và sử dụng thành thạo Tiếng Anh.

-Giáo viên đứng lớp là những giáo viên tận tâm với việc giảng dạy, có kinh nghiệm và bằng cấp trong việc giáo dục trẻ em, hòa đồng và tâm lý để giúp cho các bé yêu thích việc học Tiếng Anh.

HỌC VIÊN SẼ ĐẠT ĐƯỢC GÌ SAU KHÓA HỌC

•      Có được nền tảng tiếng Anh cơ bản nhất.

•     Nghe được hội thoại tiếng Anh chậm, đơn giản.

•     Phương pháp học từ mới tiếng Anh hiệu quả.

•     Yêu tiếng Anh,biết cách tự học qua nhạc, phim, internet, tài liệu…

•     Sử dụng tiếng anh một cách hiệu quả, đơn giản và tự nhiên trong giao tiếp hàng ngày cũng như hiểu, giải quyết được các tình huống thực tế trong công việc và học tập.

·        Tăng khả năng tư duy và phân tích vấn đề, khả năng sáng tạo

·        Phát hiện năng khiếu của bé để đầu tư phát triển ngay từ nhỏ

#

Tags:

#

Liên hệ với chúng tôi

Hãy gửi cho chúng tôi những thắc mắc mà bạn đang có!