• 0238. 352 33 77 (campus 1) - 0238. 357 55 88 (campus 2) - 0238.363 77 99 (campus 3)
  • |
  • 104 Hermann | 56 Lê Hồng Phong | 03 Trường Chinh, Vinh, Nghệ An
  • |
  • Tiếng Việt
  • English

admin| 7 Tháng Hai, 2017 | 4080

TIỆC CHÚC MỪNG NĂM MỚI ĐINH DẬU 2017

Năm 2016 là một năm bùng nổ của Anh ngữ quốc tế ASEM Vietnam với việc đạt mốc gần 9 500 lượt học viên cùng với việc khai giảng mới thành công 630 lớp học và khai trương thành công cơ sở 3 – 03 Trường Chinh, Vinh. Sau hơn 6 tháng đi vào hoạt động, số lớp học tại cơ sở 3 đã đạt gần 120 lớp.

Để đạt được thành công đó chính là nhờ sự cố gắng không ngừng nghỉ của Ban quản trị trung tâm, tập thể thầy cô giáo, sự nỗ lực và làm việc chăm chỉ của toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên. Ngày 22/1/2017, hệ thống Anh ngữ quốc tế ASEM Vietnam đã tổ chức Lễ tổng kết năm học 2016 và Tiệc chúc mừng năm mới Đinh Dậu 2017 (Year End Celebration and Recognition Party 2016). Đến tham dự với buổi Lễ có sự hiện diện của gần 70 cán bộ giáo viên, nhân viên và gia đình của ASEM Vietnam.

Trong thời gian vừa qua, Anh ngữ Quốc tế ASEM Vietnam đã có rất nhiều hoạt động bổ ích, lý thú. Một trong số đó là cuộc thi “Giáo viên dạy giỏi 2016” được diễn ra từ ngày 16/11/2016 đến ngày 07/12/2016. Cuộc thi “Giáo viên dạy giỏi 2016” đã kết thúc một cách thành công và tốt đẹp với sự tham gia nhiệt tình của hơn 40 giáo viên ở các chương trình học như Tiếng Anh Tổng quát, Tiếng Anh Mầm non, Tiếng Anh Trẻ Em với hơn 40 tiết dạy vô cùng thú vị. Cuộc thi là dịp để các giáo viên tại ASEM Vietnam trao đổi kinh nghiệm, trau dồi kiến thức, trình độ chuyên môn nhằm góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy trên toàn hệ thống. Trong buổi lễ tổng kết, kết quả cuộc thi đã được công bố và các giải thưởng đã được trao như sau:
1. Chương trình Tiếng Anh Mầm Non
– Giải nhất: Nguyễn Thị Vân _ Ms Jennifer
– Giải nhì: Thái Thị Duyên _ Ms Maya

2. Chương trình Tiếng Anh Trẻ Em
– Giải nhất: Nguyễn Thị Bích Hằng_Ms Lunar
– Giải nhì: Nguyễn Thị Hà_Ms Iris

3. Chương trình Tiếng Anh Tổng Quát
– Giải nhất: Hồ Hải Yến_ Ms Megan
– Giải nhì: Phan Thị Bình_Ms Anna

4. Giải nhất tập thể: 
Tập thể chương trình tiếng Anh Mầm Non (Ms Scarlet, Ms Laura, Ms Cindy, Ms Maya)

Song song với công tác đào tạo, ASEM Vietnam đã tổ chức thành công các hoạt động lớn khác như kỳ thi lấy chứng chỉ Cambridge quốc tế vào tháng 11 với 256 thí sinh dự thi, cuộc thi tìm kiếm tài năng ASEM Vietnam’s Got Talent thu hút gần 200 tiết mục tham gia, kỳ thi khảo sát chất lượng và kỳ thi tuyển đầu vào các lớp Năng khiếu cùng với các hoạt động dã ngoại đầy bổ ích. Bên cạnh đó, ASEM Vietnamcòn đã duy trì tốt việc dự giờ, chấm giáo án, seminar cho giáo viên hàng tháng. Để tăng sự đoàn kết và gắn bó, ASEM Vietnam còn thường xuyên tổ chức các buổi tiệc và tặng quà cho toàn thể giáo viên& nhân viên vào các ngày Lễ, Tết như 8/3, 20/10, 20/11,..

Nằm trong chương trình buổi Lễ, ASEM Vietnam còn vinh danh các danh hiệu:
1. Danh hiệu giáo viên của năm (Teacher of The Year)
Nguyễn Thị Vân _ Ms Jennifer
2. Danh hiệu nhân viên của năm (Staff of The Year)
Nguyễn Thị Hiền _ Ms Kate
Trần Bích Phương_ Ms Cherry


Ngoài ra, để ghi nhận những cố gắng không ngừng nghỉ của các giáo viên trong suốt 1 năm học, năm nay, Ban Quản Trị của Anh ngữ quốc tế ASEM Vietnam đã mở rộng quy mô giải thưởng và giải Cống hiến năm 2016 thuộc về cô Nguyễn Trang_Ms Jessica với gần 1 350 giờ dạy trong năm 2016.

Trong buổi lễ trang trọng này, ASEM Vietnam đã vinh danh danh hiệu “Excellence in Teaching” cho thầy Dustin Gerding vì những cống hiền không mệt mỏi của thầy dành cho ASEM Vietnam trong suốt 3 năm vừa qua.

Year End Celebration and Recognition Party 2016 được đánh giá là 1 buổi Tiệc hấp dẫn từ đầu đến cuối nhờ các tiết mục vô cùng thú vị và bất ngờ. Đầu tiên phải kể đến tiến muc kịch Táo Quân của đội ngũ giáo viên trẻ. Tiết mục đã phản ánh chính xác tình hình của ASEM Vietnam với màn báo cáo chi tiết của Nam Tào (Ms Sarah), Bắc Đẩu (Ms Cindy), Táo Nhân sự (Ms Megan), Táo Giáo dục (Ms Sally), Táo Kinh Tế (Ms Tammy), Ngọc Hoàng (Mr David). Màn trình diễn đã khiến cho Ban Quản Trị phải lên sân khấu để thưởng nóng cho toàn đội. Hấp dẫn không kém là các tiết mục Bicycle Race đến từ đội ngũ chuyên gia nước ngoài hay tiết mục Như hoa mùa xuân đến từ đội ngũ nhân viên văn phòng cùng những video ghi lại tình cảm như mọi người dành cho ASEM Vietnam là “ASEM Vietnam trong tôi” và tình cảm dành riêng cho thầy Dustin và phần tri ân của Ban Quản Trị dành cho các ông chồng_những hậu phương vững chắc cho các giáo viên/nhân viên tại ASEM Vietnam có thể yên tâm công tác.

Một năm mới lại đến, Anh ngữ quốc tế ASEM Vietnam kính chúc các thầy cô, các cán bộ nhân viên đang làm việc tại ASEM Vietnam cùng toàn thể học viên, phụ huynh một năm mới ấm áp, vui vẻ, hạnh phúc và may mắn ngập tràn.

 

#

Từ khóa: anh ngữ quốc tế asem ; tổng kết cuối năm ASEM ; Year End Party

#

Liên hệ với chúng tôi

Hãy gửi cho chúng tôi những thắc mắc mà bạn đang có!