• 0238. 352 33 77 (campus 1) - 0238. 357 55 88 (campus 2) - 0238.363 77 99 (campus 3)
  • |
  • 104 Hermann | 56 Lê Hồng Phong | 03 Trường Chinh, Vinh, Nghệ An
  • |
  • Tiếng Việt
  • English

admin| 19 Tháng Mười, 2015 | 89430

TIẾNG ANH NĂNG KHIẾU

1. GIỚI THIỆU CHUNG
Chương trình Tiếng Anh Năng Khiếu là chương trình được thiết kế dành riêng cho các học sinh có năng khiếu ngoại ngữ. Chương trình nhằm đáp ứng nhu cầu luyện thi các kỳ thi quan trọng, đồng thời hướng tới mục tiêu đào tạo chuyên biệt giúp cho các học sinh có năng khiếu đặc biệt về tiếng Anh phát triển tối đa năng lực vốn có. Chương trình gồm có 10 cấp độ dành cho học sinh từ lớp 3 đến lớp 12.
2. ĐẶC ĐIỂM KHÓA HỌC
a. Tập trung phát triển năng khiếu ngoại ngữ của học viên thông qua các phương pháp giảng dạy hiện đại và các hoạt động nâng cao khả năng tự rèn luyện, chuẩn bị nền tảng cho những cấp học cao hơn.
b. Đào tạo chuyên sâu các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết theo chiều hướng học thuật và giao tiếp.
c. Hoàn thiện kỹ năng phát âm và mở rộng vốn từ vựng, ngữ pháp cần thiết cho bậc học ở phổ thông và cho các kỳ thi trong nước và quốc tế.
d. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và phương pháp sư phạm trong giảng dạy tiếng Anh.
e. Nội dung khóa học được thiết kế phục vụ tối đa cho các kỳ thi ở phổ thông và kỳ thi quốc tế. Tất cả các chủ đề của bài học đều tương ứng với chuẩn quốc tế, thiết thực và gần với đời sống học tập tại trường trung học cơ sở nói chung và tại Mỹ nói riêng.
3. PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY
Chúng tôi chọn cách tiếp cận giàu tính tương tác, và tập trung vào giao tiếp, lấy các kỹ năng làm nền tảng, tập trung vào sự tương tác và kết nối giữa giáo viên và học sinh. Phương pháp tiếp cận thực tế tập trung vào việc liên hệ giữa việc sử dụng tiếng Anh trong lớp học với ngoài thực tiễn, giúp các em chủ động, tự tin và sáng tạo khi nói tiếng Anh. Các giáo viên giàu kinh nghiệm tập trung nâng cao kỹ năng phát âm cho các em từ những trình độ đầu tiên qua những bài thực hành đặc biệt tập trung rèn luyện phát âm, nâng cao kỹ năng nói và thể hiện lưu loát, chính xác.
Tại ASEM Vietnam học viên không phải rèn luyện ngữ pháp như một phần biệt lập trong tiếng Anh, thay vào đó để học viên tiếp thu và ghi nhớ cách sử dụng ngữ pháp đúng qua giao tiếp. Những hoạt động trong giờ học bao gồm luyện tập phát âm, tăng độ lưu loát, luyện nghe, và nâng cao kỹ năng viết đề cao tính sáng tạo cũng như các kỹ thuật (ngữ pháp, từ vựng và cách gắn kết chúng). Những hoạt động giao tiếp với tình huống thực tế cuộc sống được đưa vào giờ học giúp tăng sự vui nhộn và tạo niềm đam mê hứng thú cho các em.
4. LỢI ÍCH CỦA HỌC VIÊN
Kết thúc khóa học, học viên sẽ:
a. Tăng khả năng tư duy sáng tạo, giao tiếp độc lập và tự tin thể hiện bản thân, sẵn sàng bước tới các chương trình dự bị và giảng đường đại học quốc tế.
b. Được luyện tập 4 kỹ năng cơ bản (nghe, nói, đọc, viết) ở tất cả các khóa học và mở rộng vốn từ vựng ở mỗi cấp độ. Hơn nữa, học viên được học những mẫu ngữ pháp mới song song với áp dụng những cấu trúc quen thuộc trong những tình huống hội thoại thực tế.
c. Làm quen và chuẩn bị cho kỳ thi trong nước và kỳ thi chứng chỉ quốc tế.

#

Tags:

#

Liên hệ với chúng tôi

Hãy gửi cho chúng tôi những thắc mắc mà bạn đang có!