• 0238. 352 33 77 (campus 1) - 0238. 357 55 88 (campus 2) - 0238.363 77 99 (campus 3)
  • |
  • 104 Hermann | 56 Lê Hồng Phong | 03 Trường Chinh, Vinh, Nghệ An
  • |
  • Tiếng Việt
  • English

admin| 19 Tháng Mười, 2015 | 91190

TIẾNG ANH THIẾU NIÊN

1. Giới thiệu chung

Khóa học Tiếng Anh Thiếu Niên dành cho độ tuổi từ 11 đến 15 đáp ứng nhu cầu của học sinh và phụ huynh trong việc tăng tốc và củng cố nền tảng vững chắc cho trung học cơ sở và chuẩn bị cho giáo dục trung học phổ thông và đại học. Chương trình được thiết kế dựa trên tâm lý nhận thức và lứa tuổi thiếu niên và từ đó tập trung phát triển kỹ năng ngôn ngữ cho các em qua các chủ đề và hoạt động thú vị riêng cho từng nhóm tuổi cụ thể, mở rộng tầm hiểu biết của các em về thế giới xung quanh, khuyến khích trí tưởng tượng và sáng tạo. Chương trình gồm có 8 cấp độ.

 

2. Đặc điểm khóa học

a. Tập trung phát triển kỹ năng học tập chủ động: luyện tập nói, viết và phát âm thường xuyên và chuyên sâu cùng các kỹ năng tổ chức và đánh giá cá nhân làm nền tảng cho những cấp học cao hơn

b. Bên cạnh việc học tập theo giáo trình quốc tế, các em sẽ có cơ hội ứng dụng vốn tiếng Anh ngoài lớp học trong một số các hoạt động ngoại khóa được thiết kế mang tính giáo dục cao như cuộc thi làm báo tường, câu lạc bộ hát tiếng Anh, và show diễn tài năng Talent Show được tổ chức hàng năm.

c. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và phương pháp sư phạm trong giảng dạy tiếng Anh cho độ tuổi thiếu niên: Không chỉ sở hữu các chứng chỉ quốc tế trong giảng dạy, đội ngũ giáo viên tại ASEM Vietnam còn đưa những kỹ thuật giảng dạy chuyên nghiệp vào đa dạng các hoạt động ngoại khóa như diễn kịch, nghệ thuật thị giác, làm phim và sáng tác.

d. Nội dung khóa học được thiết kế phục vụ tối đa cho các kỳ thi ở phổ thông và kỳ thi quốc tế. Tất cả các chủ đề của bài học đều tương ứng với chuẩn quốc tế, thiết thực và gần với đời sống học tập tại trường trung học cơ sở nói chung và tại Mỹ nói riêng.

 

3. Phương pháp giảng dạy

Chúng tôi chọn cách tiếp cận giàu tính tương tác, và tập trung vào giao tiếp, lấy các kỹ năng làm nền tảng, tập trung vào sự tương tác và kết nối giữa giáo viên và học sinh. Phương pháp tiếp cận thực tế tập trung vào việc liên hệ giữa việc sử dụng tiếng Anh trong lớp học với ngoài thực tiễn, giúp các em chủ động, tự tin và sáng tạo khi nói tiếng Anh. Các giáo viên giàu kinh nghiệm tập trung nâng cao kỹ năng phát âm cho các em từ những trình độ đầu tiên qua những bài thực hành đặc biệt tập trung rèn luyện phát âm, nâng cao kỹ năng nói và thể hiện lưu loát, chính xác.

Tại ASEM Vietnam học viên không phải rèn luyện ngữ pháp như một phần biệt lập trong tiếng Anh, thay vào đó để học viên tiếp thu và ghi nhớ cách sử dụng ngữ pháp đúng qua giao tiếp. Những hoạt động trong giờ học bao gồm luyện tập phát âm, tăng độ lưu loát, luyện nghe, và nâng cao kỹ năng viết đề cao tính sáng tạo cũng như các kỹ thuật (ngữ pháp, từ vựng và cách gắn kết chúng). Những hoạt động giao tiếp với tình huống thực tế cuộc sống được đưa vào giờ học giúp tăng sự vui nhộn và tạo niềm đam mê hứng thú cho các em.

 

4. Lợi ích của học viên

Kết thúc khóa học, học viên sẽ:

a. Tăng khả năng tư duy sáng tạo, giao tiếp độc lập và tự tin thể hiện bản thân, sẵn sàng bước tới các chương trình dự bị và giảng đường đại học quốc tế.

b. Được luyện tập 4 kỹ năng cơ bản (nghe, nói, đọc, viết) ở tất cả các khóa học và mở rộng vốn từ vựng ở mỗi cấp độ. Hơn nữa, học viên được học những mẫu ngữ pháp mới song song với áp dụng những cấu trúc quen thuộc trong những tình huống hội thoại thực tế.

c. Làm quen và chuẩn bị cho bài thi chứng chỉ quốc tế.

 

#

Tags:

#

Liên hệ với chúng tôi

Hãy gửi cho chúng tôi những thắc mắc mà bạn đang có!