• 0238. 352 33 77 (campus 1) - 0238. 357 55 88 (campus 2) - 0238.363 77 99 (campus 3)
  • |
  • 104 Hermann | 56 Lê Hồng Phong | 03 Trường Chinh, Vinh, Nghệ An
  • |
  • Tiếng Việt
  • English

admin| 19 Tháng Mười, 2015 | 100100

LUYỆN THI TOEIC

GIỚI THIỆU CHUNG

TOEIC (viết tắt của Test of English for International Communication – Bài kiểm tra tiếng anh giao tiếp quốc tế) là một bài thi nhằm đánh giá trình độ tiếng Anh dành cho những người sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ (Không phải tiếng mẹ đẻ), đặc biệt là những đối tượng muốn sử dụng tiếng anh trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế. Kết quả của bài thi TOEIC phản ánh mức độ thành thạo khi giao tiếp bằng tiếng Anh trong các hoạt động như kinh doanh, thương mại, du lịch,…Mỗi năm có khoảng hơn 3 triệu người tham dự kì thi TOEIC, điều này đã nâng tầm quan trọng của kì thi và làm cho nó trở thành một kì thi tiếng Anh phổ biến nhất ngày nay. Kì thi TOEIC được các khách hàng công ty quan tâm đặc biệt. Những doanh nghiệp này dựa vào điểm số TOEIC làm tiêu chuẩn tuyển dụng nhân viên và quyết định thăng chức hay tiến cử một nhân viên nào đó tu nghiệp nước ngoài.

Các trường Đại Học và các trường ngoại ngữ dùng bài kiểm tra TOEIC để đánh giá sự tiến bộ trong việc học tiếng Anh đối với các sinh viên của họ, là yêu cầu bắt buộc để có tấm bằng tốt nghiệp. Trong thời gian gần đây người Việt nam đã bắt đầu quan tâm tới chứng chỉ TOEIC và để theo kịp nhu cầu của thị trường nên đã có nhiều người là sinh viên sắp ra trường và những người đang đi làm hay chuẩn bị xin việc đều luyện thi chứng chỉ TOEIC.

 

CẤU TRÚC BÀI THI TOEIC

Bài thi TOEIC truyền thống là một bài kiểm tra trắc nghiệm bao gồm 02 phần: phần thi Listening (nghe hiểu) gồm 100 câu, thực hiện trong 45 phút và phần thi Reading  (đọc hiểu) cũng gồm 100 câu nhưng thực hiện trong 75 phút. Tổng thời gian làm bài là 120 phút  (2 tiếng).

– Phần thi Nghe hiểu (100 câu/45 phút): Gồm 4 phần nhỏ được đánh số từ Part 1 đến Part 4. Thí sinh phải lần lượt lắng nghe các đoạn hội thoại ngắn, các đoạn thông tin, các câu hỏi với các ngữ âm khác nhau như: Anh – Mỹ, Anh – Anh, Anh – Canada,  Anh -Úc… để trả lời.

– Phần thi Đọc hiểu (100 câu/75 phút): Gồm 3 phần nhỏ được đánh số từ Part 5 đến Part 7 tương ứng với 3 loại là câu chưa hoàn chỉnh, nhận ra lỗi sai và đọc hiểu các đoạn thông tin. Thí sinh không nhất thiết phải làm tuần tự mà có thể chọn câu bất kỳ để làm trước.

Mỗi câu hỏi đều cung cấp 4 phương án trả lời A-B-C-D (trừ các câu từ 11-40 của part 2 chỉ có 3 phương án trả lời A-B-C). Nhiệm vụ của thí sinh là phải chọn ra phương án trả lời đúng nhất và dùng bút chì để tô đậm ô đáp án của mình. Bài thi TOEIC không đòi hỏi kiến thức và vốn từ vựng chuyên ngành mà chỉ tập trung với các ngôn từ sử dụng trong công việc và giao tiếp hàng ngày.

 

ĐẶC ĐIỂM  KHÓA LUYỆN THI TOEIC TẠI ASEM VIETNAM

Chương trình Luyện thi TOEIC của ASEM Vietnam được biên soạn một cách công phu nhằm trang bị kiến thức cho học viên tham dự kỳ thi TOEIC và giúp học viên phát huy khả năng của mình một cách tốt nhất. Qua chương trình này, học viên sẽ được:

– Nâng cao vốn ngữ pháp và từ vựng, nhất là những mẫu câu, những cấu trúc thường dùng nhất trong công việc, kinh doanh, cuộc sống. Tập trung vào các dạng ngữ pháp, vốn từ vựng để chuẩn bị tốt cho bài thi chứng chỉ TOEIC.

– Nâng cao các kỹ năng nghe hiểu và đọc hiểu để làm bài thi được tốt nhất; cung cấp các tài liệu, phần mềm đầy đủ để các học viên có thể học thêm ở nhà một cách hiệu quả.

– Trau dồi kiến thức, kỹ năng làm bài thi và thu thập các kinh nghiệm hữu ích cho kỳ thi thông qua hàng loạt các bài kiểm tra thực hành và các kỳ thi thử.

 

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN VÀ CƠ SỞ VẬT CHẤT

Tham gia giảng dạy khóa học luyện thi TOEIC là các giảng viên có năng lực cũng như kinh nghiệm sư phạm, thạc sỹ và tiến sỹ chuyên nghành giảng dạy Tiếng Anh. Đội ngũ giảng viên luyện thi TOEIC tại ASEM Vietnam được đào tạo liên tục và giảng dạy chuyên sâu TOEIC nhằm không nghừng nâng cao chất lượng giảng dạy…

Bên cạnh đó ASEM Vietnam có đầy đủ cơ sở vật chất, được trang bị hệ thống ánh sáng chuẩn, máy tính, điều hòa nhiệt độ và máy chiếu đời mới.

 

THỜI LƯỢNG VÀ LỊCH HỌC

Số lượng buổi học: 26 buổi

Thời gian học: 2-3 buổi/tuần

 

Quý học viên muốn biết thêm thông tin chi tiết của các lớp này, xin vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn viên hai cơ sở củaASEM Vietnam để được tư vấn và có các thông tin chi tiết hơn tại 2 cơ sở:

ANH NGỮ QUỐC TẾ ASEM VIETNAM

Cơ sở 1: 104B Hermann, TP Vinh, Nghệ An

Tel: 038. 352 33 77

Website: www.asemvietnam.vn

 

Cơ sở 2 : 56 Lê Hồng Phong, TP Vinh, Nghệ An

Tel: 038. 357 55 88

Facebook: facebook.com/asemvn

#

Tags:

#

Liên hệ với chúng tôi

Hãy gửi cho chúng tôi những thắc mắc mà bạn đang có!