• 0238. 352 33 77 (campus 1) - 0238. 357 55 88 (campus 2) - 0238.363 77 99 (campus 3)
 • |
 • 104 Hermann | 56 Lê Hồng Phong | 03 Trường Chinh, Vinh, Nghệ An
 • |
 • Tiếng Việt
 • English

admin| 18 Tháng Tư, 2017 | 4960

STUDENT OF THE MONTH – THÁNG 3/2017 DÀNH CHO HỌC VIÊN NỔI BẬT

Danh hiệu “Student Of The Month” tháng 3 được dành cho ai??

 • Một cậu bé thích nói tiếng Anh với người nước ngoài…
 • Một cô nàng học khối A mê tiếng Anh vô điều kiện
 • Một cô bé chăm chỉ học tập nỗ lực vươn lên
 • Một cô bé cần mẫn 5 năm trời bất kể gió mưa đi học đầy đủ

  1. Học viên của tháng 3 – Chương trình Tiếng Anh Trẻ Em

Võ Thị Ánh Ngọc (Sally) – học viên lớp EC1C88, hiện Sally đang học lớp 3B trường tiểu học Nghi Hải, thị xã Cửa Lò. Sally theo học tại ASEM Vietnam từ năm 4 tuổi, trong suốt 5 năm học vừa qua, bất kể gió mưa, cuối tuần nào em cũng đều được bố mẹ đưa lên trung tâm để theo học chưa vắng buổi nào. Tâm sự cùng ASEM Vietnam, bố của em, anh Võ Đình Tân có chia sẻ:

Nhà cháu ở khá xa tuy nhiên vì đam mê của cháu thì bố mẹ không cảm thấy đó là khó khăn lớn. Bố mẹ cũng muốn cảm ơn các cô ở trung tâm vì đã khơi dậy và duy trì được niềm đam mê môn học tiếng Anh trong cháu, giúp cháu phát huy được năng lực của mình.

Trong bài thi cuối kỳ của chương trình Tiếng Anh Trẻ Em vừa qua, Sally đã đạt 98/100 điểm và xuất sắc giành danh hiệu Student of the Month của chương trình này.

2. Học viên của tháng 3 – chương trình Tiếng Anh Tổng Quát

Nói về niềm đam mê tiếng Anh không thể không nhắc đến cô nàng Hoàng Hà Linh (Tracy) lớp GEP3E43. Hiện Hà Linh là học sinh lớp 10 chuyên Vật lý trường THPT chuyên – đại học Vinh. Đam mê nói tiếng Anh từ bé và có quyết tâm thi đại học khối A1, Tracy đã tự định hướng cho mình được việc phải củng cố nền tảng tiếng Anh thật vững chắc và phải nâng cao kỹ năng giao tiếp của mình nên em đã ghi danh vào khóa học tiếng Anh tổng quát tại ASEM Vietnam. Sau một thời gian theo học, từ một cô học viên bị hổng kiến thức em đã xuất sắc giành danh hiệu Student of the Month của chương trình tiếng Anh Tổng Quát tháng 3 với số điểm 78.5/100.

 

3. Học viên của tháng 3 – chương trình Tiếng Anh Thiếu Niên

Gây ấn tượng với bộ phận tư vấn viên là cô bé Nguyễn Thị Huyền Thương (Herry) – lớp GIP1K2, hiện đang học lớp 6 trường THCS Cửa Nam. Những ngày đầu tiên được bố đưa đến ASEM Vietnam, Herry là một cô bé dong dỏng cao với nước da ngăm và vô cùng bẽn lẽn luôn đứng sau lưng bố. Nhưng chỉ với 2 khóa học, Huyền Thương đã vươn lên ngôi vị quán quân tháng 3 của chương trình Tiếng Anh Thiếu Niên với số điểm 90.5/100 . Bố cháu, anh Nguyễn Văn Hùng có tâm sự:

Bố và mẹ đều là lao động tự do, vô cùng bận rộn và có rất ít thời gian quan tâm sâu sát đến việc học của cháu. Ở nhà thì chủ yếu là cháu tự giác học tập. Biết đến ASEM Vietnam từ lâu nhưng vì không có điều kiện đưa đón nên sau khi biết cơ sở 3 tại Trường Chinh gần nhà khai trương, bố đã phải đưa cháu đến đăng ký học. Cảm ơn các cô ở trung tâm rất nhiều vì đã luôn theo sát và giúp đỡ cháu kịp thời, bố mẹ rất bất ngờ với kết quả này của cháu đạt được.

 

4. Học viên của tháng 3 – chương trình Tiếng Anh Thiếu Nhi

Chị Trần Hiền Lương, hiện đang công tác tại ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, phụ huynh học viên Nguyễn Thế Đức Minh (Simon) lớp MG2C12 khi biết đến việc con mình đạt số điểm 24/25 và dành danh hiệu Student of the Month tháng 3 của chương trình Tiếng Anh Thiếu Nhi đã rất vui mừng. Chị nói:

Chị biết môn Ngoại ngữ, đặc biệt tiếng Anh là một môn học rất khó. Để học viên học tốt thì ngoài sự kiên trì, giáo viên còn cần đến phương pháp giảng dạy linh hoạt và tạo được sự hứng thú ở học viên. Chị có 2 cháu hiện đang theo học ở ASEM Vietnam và chị rất tin tưởng ở trung tâm, tin tưởng ở thầy Trần Vĩnh Quý. Các cháu đi học về cũng thường tâm sự với bố mẹ rằng rất thích nói tiếng Anh với thầy nước ngoài, thích đến lớp. Mặc dù đã học qua rất nhiều nơi nhưng kỳ lạ là các cháu rất say mê học ở đây, không hề kêu chán. Sau một số khóa học thì chị cảm thấy được sự quan tâm, trách nhiệm từ phía trung tâm đến với học viên, phụ huynh khi thường xuyên tổ chức các buổi họp phụ huynh, trao đổi về năng lực với phụ huynh và cũng thường xuyên hỏi han tận tình khiến chị rất tin tưởng.

ASEM Vietnam xin chúc mừng các SOMers của tháng này và chúc các bạn sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa để giành được danh hiệu Student of the Year. Bên cạnh đó, chúng ta cùng chờ đợi xem học viên nào sẽ dành được danh hiệu Student of the Month của tháng sau nhé.

#

Từ khóa: Học viên của tháng ; STUDENT OF THE MONTH

#

Liên hệ với chúng tôi

Hãy gửi cho chúng tôi những thắc mắc mà bạn đang có!